Gia công mô hình cái răng theo yêu cầu giá rẻ tại TP HCM

Chất liệu: Composite

Kích thước: Tùy chọn

Màu sắc: Tùy chọn

Gia công mô hình cái răng theo yêu cầu giá rẻ tại TP HCM

Bạn muốn làm mới phòng khám nha khoa của mình? Bạn đang tìm cách gây ấn tượng để khách hàng nhớ đến trung tâm nha khoa của mình? Sao không thử tìm hiểu về mô hình cái răng bằng composite dưới đây. Ngô Gia Phát đảm bảo bạn sẽ có ý tưởng trang trí ngay!

1. Tại sao nên chọn mô hình cái răng nha khoa để trang trí?

Rất dễ lý giải vấn đề tại sao nên chọn mô hình răng để trang trí cho các phòng khám nha khoa. Đây là cách dùng hình ảnh để tạo ấn tượng, giúp khách hàng nhớ đến phòng khám của bạn khi bị đau răng hoặc làm các vấn đề về răng. Đã có rất nhiều cửa hàng thành công bằng cách này, ví dụ: cửa hàng điện máy xanh, các tiệm trà sữa,...

Mô hình răng composite trang trí đẹp

Ngoài ra, cách dùng mô hình cái răng composite còn giúp phòng khám tiết kiệm chi phí tối đa cho việc quảng cáo. Đồng thời, trang trí bằng mô hình còn giúp bảo vệ môi trường do hạn chế sử dụng đèn, bao bì ni lông sử dụng 1 lần.

2. Thông tin của mô hình răng composite

Mô hình răng composite tại Ngô Gia Phát hội tụ đầy đủ 5 ưu điểm về chất liệu, kích thước, màu sắc, bảo quản và ứng dụng. Cụ thể:

2.1. Chất liệu

Mô hình răng nha khoa được làm từ composite do đó có độ chịu lực và chịu được thời tiết ngoài trời tốt. Mô hình composite sẽ không bị thấm nước, mục, mối mọt như giấy, gỗ và không bị gỉ sét như kim loại. 

2.2. Kích thước

Việc gia công mô hình cái răng bằng composite theo yêu cầu hoặc là theo đơn hàng thiết kế sẵn dựa trên khuôn mẫu nên có kích thước đa dạng, tùy chỉnh. Tuy nhiên, đã gọi là mô hình thì sẽ lớn, cao hơn răng thật. Kích thước chiều cao có thể từ 40cm đến 500cm.

2.3. Màu sắc

Mô hình răng composite thường sử dụng tone màu trắng là chủ yếu. Có nhiều mô hình còn thiết kế cách điệu vẻ mặt của răng hoặc thêm bàn chải, đế răng nên sẽ dùng nhiều màu khác.

Mô hình răng composite sáng tạo

2.4. Vệ sinh, bảo dưỡng, bảo trì

Việc vệ sinh, bảo dưỡng, bảo trì mô hình răng composite khá đơn giản, ít tốn thời gian và chi phí. Bởi vì bề mặt mô hình láng mịn, không dễ bị bám bụi, màu sơn bền nên có thể thoải mái xối nước, xịt nước, chất thẩy rửa để vệ sinh.

2.5. Ứng dụng

Mô hình răng nha khoa thường được dùng để trang trí bên ngoài phòng khám nha khoa, khu vực của nha khoa trong bệnh viện. Và mô hình răng còn có thể đặt ở trên bàn làm việc, giá tủ, ngoài công viên.

Mô hình răng để bàn bằng composite

3. Đơn vị nhận gia công mô hình cái răng theo yêu cầu giá rẻ cho nha khoa tại TP HCM

Ngô Gia Phát chắc chắn là đơn vị nhận gia công mô hình cái răng bằng composite theo yêu cầu uy tín nhất bạn nên tham khảo lựa chọn. Với việc đảm bảo chất lượng và giá thành rẻ, linh hoạt trong việc gia công theo yêu cầu, hàng triệu khách hàng luôn hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

Mô hình răng đẹp chi tiết đẹp của Ngô Gia Phát

Hãy nhấc máy và gọi ngay vào số hotline của Ngô Gia Phát để nhận được thông tin chi tiết về mô hình cái răng trên bạn nhé!

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 – Ngày cấp: 15/08/2014

Showroom: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, TP. HCM

Xưởng: Xưởng sản xuất: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Tp Thủ Đức, Tp HCM

Liên hệ bộ phận sale: 0903312228- [email protected]

Liên hệ bộ phận kỹ thuật: 0902652229 - [email protected]

Website: https://giacongcomposite.vn/

 

  


mô hình cái răng , gia công mô hình cái răng bằng composite