Mô hình anubis với chất liệu nhựa composite Cao 170cm

  • Mã sản phẩm: G0056

Chất liệu: Composite

Kích thước: Cao 1700mm

Màu sắc: Vàng

MÔ HÌNH ANUBIS VỚI CHẤT LIỆU NHỰA COMPOSITE

Tượng thần giám hộ Anubis Ai Cập. Hay còn với cái tên khác là Anubis Guardian Điêu khắc được mô tả với bức tượng này là một nửa người và nửa Jackal. Là một bức tượng trang trí nhà Ai Cập cổ đại tuyệt vời. Từ hình tượng thần giám hộ Anubis đã đem lại nhiều cảm hứng cho composite sài gòn, từ đó các người thợ thủ công đã thiết kế và chế tạo mô hình tượng thần Anubis với kích cỡ như người thật.

 

 

 

 

 

 

SƠ LƯỢC VỀ MÔ HÌNH ANUBIS VỚI CHẤT LIỆU NHỰA COMPOSITE

♻️Anubis được gắn với việc ướp xác và bảo vệ người chết cho cuộc hành trình về thế giới bên kia. Ông thường được miêu tả dưới hình dạng nửa người nửa chó rừng, hoặc ở dạng một con chó rừng. Cánh tay ông đeo một dải ruy băng, một tay cầm móc, tay kia cầm néo.

♻️Anubis thường được mô tả trong những nơi ông tham dự vào quá trình ướp xác người chết hoặc đang ngồi trên một ngôi mộ để bảo vệ nó. Trong nhiều ngôi mộ ở thời Tân Vương Quốc cũng mô tả Anubis ngồi trên đỉnh bục tượng trưng cho sự thống trị của mình đối với các kẻ thù của Ai Cập.

 

MÔ HÌNH ANUBIS VỚI CÁC ĐẶC ĐIỂM THÚ VỊ, VƯỢT TRỘI

♻️Mô hình Anubis bằng nhựa composite thường sử dụng trong các trung tâm thương mại, khu vui chơi. Sở hữu mô hình có giá trị nghệ thuật cao này việc kinh doanh của bạn sẽ thuận lợi hơn rất nhiều. Bởi lẽ:

•  Giúp tăng thêm độ hoành tráng và độc đáo trong trung tâm thương mại. Không gian rộng rãi hoặc các khu vực sảnh là địa điểm thích hợp nhất để trưng bày mô hình Anubis bằng nhựa composite này.
•  Mô hình bằng chất liệu nhựa composite rất nhẹ và dễ dàng di chuyển và thi công. Vì vậy bạn có thể thiết kế kích thước tùy ý. Mô hình Anubis bằng nhựa composite sẽ thu hút sự quan tâm và chú ý của đông đảo khách hàng. Đặc biệt các bạn nhỏ sẽ mê mẩn và thích thú cực kỳ khi được ngắm nhìn, chụp ảnh và vui chơi ở đây.

•  Giúp tạo không khí sinh động và khiến bao nhiêu khách hàng phải trầm trồ, chỉ cần đi qua thôi là muốn dừng chân check-in ngay. Dưới bàn tay khéo léo của các thợ thủ công composite sài gòn, Mô hình Anubis bằng nhựa composite được khắc họa hết sức chân thực tạo nên hiệu ứng hết sức đặc biệt.
•  Hỗ trợ quảng bá trung tâm thương mại, mang lại lợi ích quảng bá lớn cho khách hàng.

COMPOSITE SÀI GÒN SẼ LUÔN LÀ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CHO KHÁCH HÀNG

♻️ Phương châm bảo hành của chúng tôi là: “bảo hành tốt nhất là không cần bảo hành”.Tất cả sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi đều được bảo hành theo một quy trình chuẩn và nghiêm ngặt. Dù bạn mua hàng đã hết bảo hành vẫn được hỗ trợ một cách tốt nhất.

♻️ Tất cả sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi đều được bảo hành theo một quy trình chuẩn và nghiêm ngặt. Dù bạn mua hàng đã hết bảo hành vẫn được hỗ trợ một cách tốt nhất. Phương châm bảo hành của chúng tôi là: “bảo hành tốt nhất là không cần bảo hành”.

♻️ Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi luôn thường trực 24/7 để hỗ trợ bạn khắc phục các sự cố xảy ra và đưa nó trở lại hoạt động bình thường trong thời gian ngắn nhất có thể.

Vậy còn chần chừ gì nữa mà hãy nhấc máy và liên hệ ngay với IMART để đặt mua và được tư vấn chi tiết về các thông tin nhé! 

Gọi ngay cho IMART để được giải đáp thắc mắc và được tư vấn một cách nhiệt tình nhất nhé!

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 – Ngày cấp: 15/08/2014

Showroom: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, TP. HCM

Xưởng: Xưởng sản xuất: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Tp Thủ Đức, Tp HCM

Liên hệ bộ phận sale: 0903312228- [email protected]

Liên hệ bộ phận kỹ thuật: 0902652229 - [email protected]

Website: https://giacongcomposite.vn/

 

  


,