Về công ty imart chúng tôi

VỀ CÔNG TY IMART CHÚNG TÔI

GIẢI PHÁP CẢNH QUAN THƯƠNG MẠI & DÂN CƯ

Trong hơn 10 năm, chúng tôi là lựa chọn hàng đầu của các khách sạn, khu nghỉ dưỡng, nhà hàng, công viên giải trí, spa, trung tâm mua sắm, nhà bán lẻ và không gian thương mại hàng đầu Việt Nam. Imart – www.giacongcomposite.vn triển khai từ khâu lên ý tưởng thiết kế và sản xuất gia công các sản phẩm cho môi trường thương mại, quảng cáo, công nghiệp và dân dụng sử dụng vật liệu cấp công nghiệp giúp chúng bền bỉ trong khu vực không gian công cộng và mọi điều kiện thời tiết. Những giải pháp ứng dụng sợi thủy tinh composite frp của chúng tôi được cung cấp trong một loạt các thiết kế truyền thống và hiện đại, làm cho chúng vừa phong cách thẩm mỹ, độc đáo và an toàn sử dụng trong lâu dài. Và bởi vì chúng hoàn toàn có thể tùy chỉnh về kiểu dáng, kích thước, hình dạng, màu sắc và hoàn thiện, nên các sản phẩm được các nghệ nhân công ty chúng tôi triển khai phù hợp cho mọi dự án hoặc không gian.

Là công ty hàng đầu trong ngành sợi thủy tinh composite frp tại Việt Nam, chúng tôi là nguồn tài nguyên đáng tin cậy cho các kiến ​​trúc sư cảnh quan, nhà thiết kế nội thất, nhà thầu và các chuyên gia thương mại khác, những người muốn thiết kế đẹp, bền cho các dự án của họ.

SẢN PHẨM CHO KHÔNG GIAN THƯƠNG MẠI VÀ LÀM ĐẸP THÀNH PHỐ

Từ những người kinh doanh cửa hàng tới các trung tâm thương mại ngoài trời hay các resort biển, dũng cảm sử dụng các sản phẩm do chúng tôi miệt mại giới thiệu tới nay đều cho đánh giá tốt.  Bạn sẽ gặp đâu đó tại địa phương mình một bồn hoa đẹp, một ghế năm nắng composite, một bức tượng mô hình quảng cáo composite để làm đẹp khu vực trung tâm thành phố của bạn, chúng tôi có các sản phẩm bạn cần cho tất cả các dự án thương mại của bạn.

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI: CÁC KHÁCH SẠN VÀ DOANH NGHIỆP HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Các khách sạn và khu nghỉ dưỡng năm sao, nhà hàng sao của Việt Nam hay các nhà hàng nước ngoài và các không gian khác phần lớn đều lựa chọn chúng tôi bởi vì chúng tôi cung cấp các xu hướng thiết kế ứng dụng mới nhất trong các sản phẩm sợi thủy tinh composite bền và có thể tùy chỉnh hoàn toàn trong nhiều năm trong môi trường thương mại lưu lượng sử dụng cường độ cao.

TÙY CHỌN SÁNG TẠO CHO KHẢ NĂNG TÙY CHỈNH VÔ TẬN

Tùy chỉnh các sản phẩm của chúng tôi theo kích cỡ, kiểu dáng, màu sắc và kết thúc của sự lựa chọn của bạn nhưng các tùy chọn không kết thúc ở đó. Tùy chọn thiết kế của bạn sẽ được đội ngũ chuyên viên của chúng tôi triển khai từ thiết kế tới trình mẫu và chia sẻ tiến độ triển khai thực hiện sản phẩm bạn đặt hàng. Thiết kế dựa trên thương hiệu và logo cũng được khuyến khích theo mong muốn của khách hàng.

Nếu bạn không thể tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm hoặc có một yêu cầu tùy chỉnh nào đó, vui lòng liên hệ với chuyên gia thiết kế theo số 0909 653337 (zalo/viber) từ Thứ Hai - Thứ bảy 8 giờ sáng - 5 giờ chiều, qua email tại [email protected] hoặc gửi Liên hệ Chúng tôi yêu cầu.

Liên hệ mua nhanh 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART

VP–SHOWROOM TPHCM: 130, Đ. Cao Đức Lân, P. An Phú, Quận 2, TPHCM
NHÀ XƯỞNG: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM
MST: 0313943958
Số tài khoản: 1011168887979, NH Quân Đội – Hội Sở HCM
Bộ phận kinh doanh: 0909 653337
Mail: [email protected]
Bộ phận kỹ thuật: 0903 366 556 Mr Quảng
Mail: [email protected]